Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại và đầu tư NTG xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác

Công ty TNHH thương mại và đầu tư NTG được thành lập từ năm 2019. Tuy chỉ là công ty mới thành lập được 3 năm nhưng chúng tôi đã có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: trần nhôm, nhôm kính, tấm ốp nhôm, lam chắn nắng, vách mặt dựng. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng tất cả các sản phẩm trần nhôm phù hợp với không gian gia đình bạn do vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có những thiết kế độc đáo chính, chất lượng bền đẹp sang trọng.

Sau nhiều năm phát triển, Công ty TNHH thương mại và đầu tư NTG đã phát triển lớn mạnh, cải tiến trang thiết bị nhà máy, phụ kiện hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên không ngừng đào sâu kiến thức, luôn cập nhật các phương pháp thi công, sản xuất mới nhất để tạo ra các sản phẩm vượt trội so với thị trường, không ngừng sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp thi công công trình, đổi mới công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất của khách hàng.

Hiện nay, thi công trần nhôm đang là thế mạnh đi đầu trong mọi công trình của xây dựng chúng tôi. Công ty đã và đang thi công nhiều dự án lớn về trần nhôm mang tầm cỡ quốc gia như: Bệnh viện, nhà văn hoá, trường học, sân vận động, trạm thu phí…được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công nhanh gọn.

Với tôn chỉ “Niềm tin tạo giá trị” cán bộ công nhân viên Công ty TNHH thương mại và đầu tư NTG đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và mong nhận được sự hợp tác từ các bạn.

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ NTG

  •   Địa chỉ: Lô 15 – Khu 4B chợ đầu mối Lim – Thị trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh

  •   Cơ sở 2: Số 231, Đường Nguyễn Thị Minh Khai – Tp. Bắc Giang

  •   Hotline: 090 4351328

  •   Email: ntgroupbn@gmail.com